Viet Audio

Loa thông minh HomePod được Apple hoãn lịch ra mắt sang năm 2018

Một tin hết sức "không vui" dành cho fan của Apple, đặc biệt là những ai đang mong chờ sự xuất hiện của mẫu loa thông minh HomePods do chính Apple sản xuất.

Apple vừa đưa ra quyết định dời ngày ra mắt loa HomePods sang năm 2018. Với các thông tin đưa ra thì hiện Apple đang cần thêm thời gian để hoàn thiện chiếc loa thông minh này. Theo một phát ngôn viên của hãng: "Chúng tôi không thể chần chờ việc mang lại cho người dùng các trải nghiệm tuyệt vời từ HomePod - mẫu loa thông minh và đột phá của Apple cho gia đình bạn, nhưng chúng tôi cần thêm chút thời gian để nó thực sự sẵn sàng xuất hiện trước các khách hàng. Theo dự kiến, HomePod sẽ được giao đến tay người dùng ở khu vực Mỹ, Anh và Úc vào đầu năm 2018."

 loa thông minh HomePod
HomePod là mẫu loa thông minh do chính Apple tự thiết kế, và với mức giá bán ra khoảng 349 USD (tương đương 8 triệu đồng) thì nó hứa hẹn sẽ tạo thành một hệ thống loa có chất lượng âm thanh cao cấp như Sonos, cũng như được tích hợp trợ lý ảo như các sản phẩm của Amazon và Google. Ban đầu, lịch ra mắt của HomePod đã được Apple công bố là vào tháng 12/2017. 

 loa thông minh HomePod
Về mặt thiết kế, mẫu loa hình trụ này được trang bị 7 củ loa tweeter, 1 loa sub woofer và khung 6 microphone để có thể hoạt động hiệu quả nhất và xứng đáng trong tầm giá. Tuy nhiên, việc khiến HomePod có khả năng bị mất điểm cũng chính là trợ lý ảo Siri của nó, vốn hoạt động không hiệu quả so với Alexa hoặc Google Assisstant. 

 loa thông minh HomePod
Mặc dù không rõ chính xác lý do tại sao Apple phải lùi ngày ra mắt loa HomePod, nhưng việc bỏ lỡ một kỳ lễ lớn sẽ không phải là điều mà bất cứ công ty nào xem nhẹ. Với việc không chắc chắn về ngày ra mắt HomePod trong đầu năm 2018 thì dường như phải mất một thời gian nữa chúng ta mới có thể được chạm tay vào mẫu loa thông minh đầu tiên từ "ông lớn" Apple. 

Danh mục
Tin công nghệ
 CABASSE THE PEARL SERIES: HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ KẾT NỐI
CABASSE THE PEARL SERIES: HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ KẾT NỐI
Cabasse The Pearl và The Pearl Akoya, là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng kết nối không dây tân tiến...
CABASSE STREAMCONTROL:
CABASSE STREAMCONTROL:
Cabasse StreamCONTROL giống như một chiếc chìa khóa thần kỳ mở ra rất nhiều những tính năng cao cấp trên Cabasse The Pearl...
Tidal ra mắt ứng dụng riêng cho Apple Watch, có sẵn tính năng nghe offline
Tidal ra mắt ứng dụng riêng cho Apple Watch, có sẵn tính năng nghe offline
Sau Deezer và Spotify, Tidal là dịch vụ tiếp theo cập nhật tính năng nghe offline cho smartwatch...