Tai nghe Apple AirPods nhái bán ra trước cả hàng chính hãng

Trong khi tai nghe không dây đắt tiền của Apple bị trì hoãn, chưa biết khi nào mới có thể lên kệ thì một mẫu tai nghe nhái giống hệt AirPods xuất xứ từ Trung Quốc đã có mặt trên thị trường.

 

Hiện trên trang thương mại điện tử Taobao đang có bán một mẫu tai nghe không dây giống hệt AirPods. Mẫu tai nghe này được sản xuất bởi công ty có tên Dacom và có giá chỉ từ 18 tới 43 USD. So với tai nghe không dây của Apple, tai nghe này rẻ hơn rất nhiều lần.

Dacom 7S X1, tên của mẫu tai nghe không dây kể trên, có pin chờ 6 ngày, kết nối Bluetooth có thể hỗ trợ trong phạm vi 20 mét. Bạn có thể sử dụng nó để trả lời cuộc gọi.

 

 

 

Tuy nhiên, chúng tôi không nghĩ 7S X1 có các chức năng tiên tiến giống Airpods như khả năng chuyển đổi giữa các thiết bị đã kết nối, tự động dừng nhạc khi bạn tháo tai nghe khỏi tai và tự động phát khi bạn đưa tai nghe vào tai. Tất nhiên, tai nghe xuất xứ Trung Quốc này cũng sẽ không có chức năng nhấn đúp để kích hoạt Siri... Chúng ta cũng chẳng nên mong đợi gì nhiều ở mẫu tai nghe 18 USD này.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Apple đã hai lần thông báo cho người dùng rằng sẽ không thể bán ra tai nghe AirPods đúng hẹn. Táo khuyết cho biết rằng họ cần thêm một chút thời gian để hoàn thiện sản phẩm. Theo các chuyên gia, AirPods có thể sẽ bị hoãn tới đầu năm 2017.

Theo Gizmo China

Danh mục
Tin công nghệ
Ý nghĩa của Logo Việt Audio
Ý nghĩa của Logo Việt Audio
Ý nghĩa logo Việt Audio Bắt nguồn từ sở thích đam mê âm nhạc, chơi nhạc của những tín đồ âm thanh....
Vệ sinh tai nghe Headphone và Earbuds đúng cách
Vệ sinh tai nghe Headphone và Earbuds đúng cách
Mọi thứ chúng ta mang trên người, đều cần được làm sạch. Nếu quần áo có thể bị bám bẩn (từ môi trường...
Thử sức trình độ thẩm âm với bài test ABX
Thử sức trình độ thẩm âm với bài test ABX
Nếu là một audiophile thực thụ, chắc hẳn bạn rất tự hào về khả năng nghe của mình. Nhiều người khẳng định họ có thể nghe...
"Ông trùm" smartphone Samsung ra mắt 3 mẫu tai nghe không dây mới do AKG sản xuất
Loạt tai nghe không dây AKG mới do Samsung phát hành chủ yếu tập trung vào tính năng chống ồn và...