Viet Audio

"Ông trùm" smartphone Samsung ra mắt 3 mẫu tai nghe không dây mới do AKG sản xuất

Loạt tai nghe không dây AKG mới do Samsung phát hành chủ yếu tập trung vào tính năng chống ồn và cân bằng âm thanh từ tai nghe và môi trường, cho phép người dùng chủ động nhận biết những gì đang diễn ra ở xung quanh.

Theo thông báo mới nhất từ Samsung, công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới này vừa ra mắt loạt 3 tai nghe AKG không dây hoàn toàn mới, bao gồm Y100, Y500 và N700NC, lần lượt thuộc 3 kiểu tai nghe khác nhau là neckbud, on-ear và over-ear. Trong đó, Y100 và Y500 hiện đã có mặt trên thị trường, còn N700NC sẽ ra mắt người dùng vào cuối năm nay. 

 

 

Có thể thấy, điểm đáng chú ý nhất trên loạt tai nghe mới này chính là khả năng cân bằng tiếng ồn từ môi trường xung quanh. Ở Y100 và Y500 là công nghệ Ambient Aware - một công nghệ cho phép người dùng nghe được các âm thanh xung quanh trong khi thưởng thức nhạc. Đối với N700NC, tính năng chống ồn đã được nâng cấp thêm một bậc, cho phép người dùng điều chỉnh lượng tiếng ồn xung quanh có thể lọt được vào tai nghe một cách chủ động. 

 

 

Được biết, giá bán ra lần lượt của Y100, Y500 và N700NC là 99,99 USD, 149,95 USD và 349,95 USD (tương đương 2,4 triệu đồng, 3,5 triệu đồng và 8,2 triệu đồng). Mặc dù N700NC là mẫu tai nghe đắt tiền nhất trong loạt sản phẩm này, song Y500 lại mới là mẫu tai nghe có nhiều tính năng thú vị như: tự ngưng nhạc khi người dùng tháo tai nghe khỏi đầu, thời lượng pin lên tới 33 tiếng (N700NC là 20 tiếng, Y100 là 8 tiếng), kết nối đa thiết bị (hỗ trợ kết nối tới 2 thiết bị cùng 1 lúc).

 

 

Y100 và Y500 được mở bán với 4 phiên bản màu: hồng, xanh lá, xanh dương, đen. N700NC hiện chỉ có một phiên bản màu bạc và AKG không tiết lộ thêm về việc có thể tung thêm màu khác khi chính thức tung mẫu tai nghe cao cấp này ra thị trường. 

Danh mục
Tin công nghệ
 CABASSE THE PEARL SERIES: HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ KẾT NỐI
CABASSE THE PEARL SERIES: HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ KẾT NỐI
Cabasse The Pearl và The Pearl Akoya, là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng kết nối không dây tân tiến...
CABASSE STREAMCONTROL:
CABASSE STREAMCONTROL:
Cabasse StreamCONTROL giống như một chiếc chìa khóa thần kỳ mở ra rất nhiều những tính năng cao cấp trên Cabasse The Pearl...
Tidal ra mắt ứng dụng riêng cho Apple Watch, có sẵn tính năng nghe offline
Tidal ra mắt ứng dụng riêng cho Apple Watch, có sẵn tính năng nghe offline
Sau Deezer và Spotify, Tidal là dịch vụ tiếp theo cập nhật tính năng nghe offline cho smartwatch...